DMCA.com Protection Status
Mặt bằng thiết kế chung cư The K Park Văn Phú
5 (100%) 2 votes

Cập nhật mới nhất mặt bằng thiết kế The K Park

Dưới đây là bản thiết kế mới nhất từ chủ đầu tư. Bản thiết kế tạm thời được xét duyệt cho 3 tòa chung cư còn lại của dự án chung cư The K Park Văn Phú. Có thể 3 tòa sẽ được thiết kế như nhau, cùng 1 bản thiết kế trong quần thể khu đô thị dự án The K Park Văn Phú.

Mặt bằng điển hình chung cư The K Park Văn Phú

Tổng quan:

  • Toà A: 27 tầng – căn hộ từ T2->26
  • Toà B: 25 tầng – căn hộ từ T2->24
  • Toà C: 23 tầng – căn hộ từ T2->22Tổng số: 966 căn hộ!

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CĂN HỘ THE K-PARK VĂN PHÚ

Dự án The K Park có tổng diện tích 6.5ha trong đó khu biệt thự liền kề rộng 4,1ha phần còn lại là khuôn viên cây xanh và chung cư cao tầng. Toàn bộ diện tích dự án được chia làm 2 loại chính.

♦ Loại 1: Có 2 lô bao gồm khu chung cư cao tầng và dịch vụ.

Khu chung cư cao tầng H-CT1.

Dự án The K Park Văn Phú Hà Đông tòa H-CT1 có quy mô 2 khối tháp trong đó tháp A cao 23 và tháp B cao 25 tầng(trong đó không có tầng kỹ thuật và tầng mái), cả 2 tòa tháp có chung khối đế cao 3 tầng và 2 tầng hầm. Bên trong công trình của dự án được bố trí hệ thống thang máy hiện đại, cầu thang bộ, khu dịch vụ, trường học …..

Khu chung cư cao tần kết hợp với dịch vụ H-CT2 có quy mô 3 khối tháp, trong đó toàn tháp A cao 27 tầng, tòa tháp B cao 25 tầng và tháp C cao 23 tầng cùng chung với khối đế cao 2 tầng và 1 tầng hầm. Tầng hầm cao 2 tầng , sâu 4.9 m so với cốt chức năng để xe, kỹ thuật.

Phối cảnh tổng thể dự án chung cư The K Park Văn Phú

Khối đế cao 2 tầng: tầng 1 chức năng thương mại và dịch vụ, tầng 2 chức năng thương mại dịch vụ, căn hộ. Khối tháo từ tầng 3 trở lên mỗi tầng cao 3,3 m. Chức năng căn hộ ở gòm 951 căn hộ có diện tích từ 51,84 m2 đến 83,26 m2.

♦ Loại 2: Gồm có 5 block làm liền kề và Shophouse:

✅ Block H-TT1 có 86 lô, H-TT2 có 119 lô, H-TT3 có 42 lô, H-TT4 có 36 lô, H-TT5 có 76 lô.
✅ Diện tích: 72m2 – 76m2 – 79m2- 80m2 – 88m2 – 91m2 – trên 100m2.
✅ Mặt tiền từ: 5 – 7m, xây dựng 5 tầng.

Phối cảnh tổng thể dự án chung cư The K Park Văn Phú

Chủ đầu tư Hibrand Việt Nam là chủ đầu tư uy tín với những dự án được thiết kế theo phong cách Châu Âu Phục Hưng do vậy các căn hộ tại đây mang những đường nét bên ngoài mềm mại, sang trọng và tinh tế, nội thất được thiết kế hiện đại đẳng cấp và tiện nghi. Khi sở hữu căn hộ cư dân sẽ được tận hưởng những phút giây giao hòa mình vào thiên nhiên, với cửa sổ rộng với lớp kính trong suốt, ban công lớn view thẳng xuống hồ điều hòa, và đặc biệt hơn là thiết nị an ninh cho từng căn hộ giúp bảo vệ trọn vẹn cho cuộc sống an nhiên.

Với lợi thế vị trí đẹp nằm trong trung tâm hành chính của Quận Hà Đông, mang phòng cách thiết kế Châu Âu Phục Hưng hòa trộn với nét hiện đại. Chủ đầu tư mong muôn đen đến cho mọi người sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên về Dự án chung cư The K Park Văn Phú.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ DỰ ÁN THE K PARK VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG

Liên hệ CHUYÊN VIÊN KINH DOANH PHẠM THỊ HƯƠNG

Để nhận thông tin mới nhất về Dự án Chung cư The K Park Văn Phú

dang-ky-ngay-the-k-parkhotline-duanthekpark.com

Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ THE K-PARK VĂN PHÚ